Ấu trùng ruồi lính đen

>> Cung cấp ấu trùng ruồi lính đen số lượng lớn
>> Phát triển nhanh
>> Nguồn thức ăn sạch cho gia súc gia cầm
>> Xử lý rác thải hữu cơ hiệu quả.

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng.

Mã: 353 Danh mục: ,

Mô tả

Ấu trùng ruồi lính đen Cần Thơ

Trang trại côn trùng cung cấp ấu trùng RLĐ số lượng lớn. Bà con có nhu cầu nuôi ruồi lính đen, làm thức ăn sạch bổ sung đạm cho vật nuôi.

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng và miễn phí tư vấn cách chăm sóc ruồi lính đen.

Công dụng của ấu trùng ruồi lính đen

Ấu trùng RLĐ là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nông nghiệp tự nhiên. Những lợi ích mà nó mang lại đã được nhiều nền nông nghiệp tiên tiến công nhận. Chúng không gây hại cho con người như ruồi giấm hay các loại ruồi khác. Mặt khác, ruồi lính đen rất dễ nuôi, phàm ăn, sức sống mạnh. Sinh trưởng nhanh nên thường được lựa chọn là nguồn thức ăn của vật nuôi.

Một số công dụng của ấu trùng ruồi lính đen:

  • Làm thức ăn cho vật nuôi, kiểng như: cá, gà, vịt, chim cút, chim trĩ, lươn,…
  • Làm giống ruồi lính đen
  • Xử lý rác thải hữu cơ như rau, củ quả hư, phân heo, gà vịt,…

Những nhà vườn tinh ý sẽ dễ dàng xây dựng được mô hình nông nghiệp sạch khép kín. Với chi phí rất thấp mà doanh thu có thể lên đến tiền tỷ mỗi năm.

VD: Nuôi gà bằng ấu trùng ruồi lính đen, sử dụng phân gà để làm thức ăn cho ruồi lính đen. Sử dụng phân ruồi để trồng rau và tiếp tục lấy rau để làm thức ăn cho ruồi lính đen.

Ấu trùng ruồi lính đen ăn gì?

Ấu trùng RLĐ là loài phàm ăn hiếm thấy, gần như có thể ăn mọi loại thực phẩm hữu cơ. Khả năng tiêu thụ một khối lượng thức ăn khổng lồ, ăn bất kể ngày đêm. Thức ăn của chúng chính là rác hữu cơ, những thứ phế thải, phân của các loài động vật có trong tự nhiên.

Hoặc trong quá trình chăn nuôi gia súc, gia cầm, rau củ quả hư hỏng. Các phế phẩm từ nhà máy chế biến thực phẩm chế biến thủy hải sản, phế phẩm lò mổ và các rác hữu cơ tại các bãi rác. Lượng thức ăn mà chúng tiêu thụ phần lớn đều là chất thải, thực phẩm ôi thiêu do đó chúng rất dễ nuôi.

Tuy nhiên, chúng không mang mầm bệnh cho con người. Vì vòng đời rất ngắn, phần lớn thời gian chúng tập trung để sinh sản. Nhờ vậy mà nhiều nền nông nghiệp trên thế giới khuyến khích sử dụng ruồi lính đen (hay sâu canxi – black soldier fly)

Mua ấu trùng ruồi lính đen Cần Thơ

Các bạn có thể đến trang trại côn trùng tại địa chỉ Số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ để mua trực tiếp hoặc liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng từ xa.

Ngoài ra, khi đến với trang trại côn trùng CT bạn sẽ được tư vấn miễn phí kỹ thuật chăn nuôi ruồi lính đen và cách khai thác ruồi lính đen hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấu trùng ruồi lính đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *