Chim trĩ bóc trứng (1 tuần tuổi)

>> Khỏe mạnh, không dị tật
>> Bố mẹ to khỏe, lông đẹp, đuôi dài, lông mượt, trường chim, dáng khỏe mạnh.
>> Tư vấn kỹ thuật chăm sóc hiệu quả

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng

Mã: 817 Danh mục: ,

Mô tả

Chim trĩ 1 tuần tuổi

Trang trại côn trùng Cần Thơ cung cấp chim trĩ bóc trứng 1 tuần tuổi cho bà con nhân giống. Chim trĩ bố mẹ là giống trĩ đỏ và trĩ xanh (trĩ lục) được chăn nuôi theo mô hình thả vườn khép kín. Sử dụng thức ăn chính từ côn trùng như: sâu canxi, trùng quế, dế,…

Tại sao nên mua chim trĩ bóc trứng?

Nhiều bà con muốn làm giống từ chim trĩ 1 tuần tuổi hơn do có thể bỏ qua giai đoạn ấp trứng. Ngoài ra, giá chim trĩ bóc trứng rẻ hơn nhiều so với chim trĩ giống trưởng thành.

Việc chăm sóc cũng đơn giản hơn, tỷ lệ đạt cao hơn so với việc ấp trứng chim trĩ làm giống.

Chim trĩ được đánh giá là vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với hai thị trường tiêu thụ song song khá hiệu quả đó là cung cấp thương phẩm và con giống cho thị trường chim cảnh.

Trại giống Cần Thơ chăm sóc chim trĩ con như thế nào?

Như video trên, trang trại của chúng tôi úm từ chuồng trại thoáng. Sử dụng nước uống từ rượu tỏi để phòng ngừa bệnh cảm, tăng sức đề kháng và tiêu hóa cho chim con.

Ngoài ra, thức ăn chúng tôi sử dụng cám viên nén cho chim từ 1 – 7 ngày tuổi. Bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho chim trĩ hơn. Từ đó, chúng tôi có được đàn giống khỏe mạnh để cung cấp cho bà con tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

Nếu bà con mua giống ở trại chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ thuật nuôi miễn phí.

Giá chim trĩ bóc trứng

Hiện tại trang trại chim trĩ Cần Thơ cung cấp chim trĩ 1 tuần tuổi với giá 40.000đ/con.

Mua chim trĩ bóc trứng tại Cần Thơ

Trang trại Cần Thơ với diện tích 7000 mét vuông nuôi chim trĩ. Sẵn sàng cung cấp cho bà con gần xa những con giống tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành địa điểm mua chim trĩ tại Cần Thơ uy tín và đáng tin cậy nhất.

Bà con có thể mua trực tiếp tại địa chỉ. Số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ (cây xăng Hồng Hào 9 chạy vào 300m). Hoặc liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng.

Ngoài ra, bà con cũng có thể đến trang trại . Để tham quan các mô hình nuôi chim trĩ mà chúng tôi đang triển khai. Sẵn sàng tư vấn kỹ thuật chăn nuôi miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chim trĩ bóc trứng (1 tuần tuổi)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *