Cút thịt

>> Cút thịt khỏe mạnh, chăn nuôi sạch.
>> Không sử dụng kháng sinh, thuốc sinh trưởng.
>> Nuôi theo mô hình thả vườn khép kín

Liên hệ 09382 09381 anh Thuận để đặt mua.

Mã: 344 Danh mục:

Mô tả

Cút thịt Cần Thơ

Trang trại côn trùng có cung cấp chim cút sạch nuôi thả vườn tự nhiên theo mô hình khép kín. Chim cút khỏe mạnh do sử dụng thức ăn từ côn trùng và cám. Hoàn toàn không sử dụng kháng sinh hay chất kích thích sinh trưởng. Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng.

Giá trị dinh dưỡng của cút thịt

Ngày càng có nhiều người nhận thấy được giá trị dinh dưỡng của chim cút. Thịt chim cút có giá trị dinh dưỡng cao hơn đa số các loài gia cầm khác như gà, vịt và được sử dụng rất nhiều trong văn hóa ẩm thực của các nước.

Ngoài ra, chim cút còn được làm các vị thuốc (thuần điểu) hoặc món ăn phục hồi sức khỏe rất hiệu quả. Chúng được ví như sâm động vật.

Thịt cút có màu nâu đỏ và mềm chứa nhiều chất sắt giúp phòng chống thiếu máu. Trong chim cút chứa nhiều albumin và vitamin cùng nhiều muối vô cơ rất cần cho cơ thể hơn cả gà, lợn, bò…

Giá cút thịt tại Cần Thơ

Hiện nay, với việc mua vài con chim cút về đãi cả nhà thì không cần người mua bỏ ra số tiền quá lớn, nhưng số tiền ấy lại mang đến cho người bán lợi nhuận hấp dẫn.Giá bán lẻ: 25.000đ/con

Giá chim cút ngoài thị trường dao động khoảng 10.000đ/con. Tại sao lại rẻ như vậy?. Vì chim cút bán ngoài chợ có 2 loại.

Loại thứ nhất là chim cút trống 25 ngày tuổi (chưa đến tuổi ăn thịt). Người nuôi bắt buộc phải bán cút trống đi vì họ nuôi cút mái để lấy trứng.

Loại thứ hai là cút xã, tức là chim cút đã đẻ hết trứng (cút già) cần phải thay nên họ phải bán đi.

Trại cút thịt Cần Thơ

Các bạn có thể đến trại chim cút Cần Thơ tại số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ để mua trực tiếp hoặc liên hệ 09382 09381 để đặt hàng. Gợi ý: Hướng dẫn mua hàng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cút thịt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *