Nhộng đen sâu canxi

>> Thu hoạch tại hộc nuôi
>> Sinh trưởng khỏe mạnh
>> Tư vấn kỹ thuật nuôi miễn phí

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng

Mã: 799 Danh mục:

Mô tả

Nhộng đen sâu Canxi nhiều năm qua đã trở nên rất quen thuộc đối với bà con nông nghiệp. Đây là loài côn trùng rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua. Nếu muốn tiết kiệm đầu vào thức ăn cho vật nuôi, tăng lợi nhuận trong tương lai một cách bền vững.

Vậy nhộng đen sâu Canxi là gì?

Nhộng đen sâu canxi chính là ấu trùng ruồi lính đen chuyển hóa thành khi nuôi đạt 21 ngày tuổi. Lúc này ấu trúng từ màu trắng sữa sẽ chuyển sang màu đen.

Tham khảo: Vòng đời ruồi lính đen như thế nào?

Tác dụng của nhộng đen ruồi lính đen

Nhiều bà con hỏi mua nhộng ruồi lính đen để làm gì?. Trang trại côn trùng xin chia sẻ một số tác dụng chủ yếu để bà con hiểu được giá trị của loại côn trùng này.

Làm giống

Nhộng đen canxi kích bằng cát khoảng 7 ngày sẽ phát triển thành Kén. Lúc này nhộng đen không còn hoạt động nữa mà sẽ nằm im. Chúng ta đem bỏ vào nhà lưới và chờ sau 5 ngày chúng nở thành ruồi lính đen.

Những bà con mua nhộng đen để làm giống thường là để đẩy nhanh giai đoạn, không cần thông qua việc ấp trứng, nuôi ấu trùng ban đầu. Nhộng đen cũng ăn ít hơn, tỷ lệ phát triển thành ruồi lính đen rất cao.

Mua nhộng đen sâu Canxi tại Cần Thơ
Mua nhộng đen sâu Canxi tại Cần Thơ

Làm thức ăn chăn nuôi

Cũng giống như ấu trùng ruồi đen, ấu trùng nhộng đen cũng có thể làm thức ăn chăn nuôi cho gà, vịt, chim, cá,… Lúc này chúng đã hấp thụ rất nhiều chất dinh dưỡng nên rất tốt cho vật nuôi.

Lưu ý: nhộng đen sâu canxi có vỏ cứng hơn so với ấu trùng sâu canxi, do đó có thể một số loại vật nuôi sẽ không ăn được. Bà con nên mua thử trước xem vật nuôi có ăn không sau đó hãy mua số lượng lớn.

Mua nhộng đen sâu canxi tại Cần Thơ

Trang trại côn trùng là nơi cung cấp sâu canxi tại Cần Thơ uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị bền vững cho nên nông nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kiến thức về ruồi lính đen miễn phí 24/7.

Bà con có thể đến tham quan trang trại ruồi lính đen của chúng tôi tại địa chỉ số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Cần Thơ (cây xăng Hồng Hào 9 chạy vào 300m). Hoặc nếu ở xa có thể liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để được tư vấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhộng đen sâu canxi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *