Phân dơi

>> Bao 5 kg
>> Nguyên chất 100%
>> Vận chuyển toàn quốc
>> Tư vấn sử dụng phân dơi hiệu quả

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng

Mã: 519 Danh mục:

Mô tả

Phân dơi là gì?

Là một loại phân hữu cơ rất tốt trong tự nhiên, hàm lượng dinh dưỡng rất cao và dễ dàng hấp thụ bởi cây trồng. Thường được thu gom trong tự nhiên theo gốc cây thốt nốt, hang đá. Hoặc người dân tìm cách dụ dơi về ở theo kiểu tự nhiên rồi thu gom

Phân dơi Cần Thơ nguyên chất 100%

Trang trại côn trùng CT chuyên cung cấp phân dơi nguyên chất cho bà con làm vườn. Sản phẩm được đóng gói thành bao 5kg, mua số lượng nhiều vui lòng liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận.

Các bạn cũng có thể đến địa chỉ số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ để mua hàng trực tiếp và được tư vấn cách sử dụng cho phù hợp.

Tác dụng của phân dơi

Từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp. Chúng bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho cây.

Các bạn có thể sử dụng cho rau sạch, hoa kiểng, cây kiểng, bonsai, cây ăn trái lâu năm,…

Bảng thành phần dinh dưỡng như sau

"Bảng

Tuy nhiên, vì phân dơi rất hiếm nên giá thành khá cao khoảng 80.000 – 120.000 vnd/kg, có thời điểm lên 140.000vnd/kg. Bạn có thể sử dụng phân trùn quế để thay thế, cũng là phân hữu cơ vi sinh tự nhiên. Nhưng phân trùn quế được sản xuất công nghiệp nên giá thành dao động khoảng 7.000 – 10.000 vnd/kg.

Cách sử dụng phân dơi hiệu quả

"<yoastmark

Trước tiên bạn phải mua được phân dơi nguyên chất 100% không pha trộn các loại chất hóa học khác. Có 3 cách để sử dụng như sau:

  1. Sử dụng túi lọc bón cho các loại cây trồng trong chậu treo:
    Cho phân vào vải mỏng hoặc túi lọc rồi cho lên chậu trồng lan, cây cảnh, …các loại cây trồng trong chậu treo. Khi tưới ẩm túi lọc là lúc phân dơi phát huy tác dụng.
  2. Ngâm phân lấy nước tưới cho cây trồng:
    Ngâm nước khoảng 1 tuần trở lên thì lấy nước tưới cho cây trồng. Cách này rất tiết kiệm cho bà con và mang lại hiệu quả nhanh cho cây trồng. Tưới gốc trực tiếp thì 0,5 lít phân ngâm cho bình tưới 25 lít. Tỉ lệ pha thêm nước khi tưới gốc là 1:50 (1 lít phân ngâm thì pha thêm 50 lít nước tưới trực tiếp vào gốc cây)
  3. Bón phân trực tiếp cho cây trồng với liều lượng vừa đủ:
    Không bón trực tiếp vào gốc, bón cách gốc 20 – 30 cm với liều lượng vừa phải. Không nên bón nhiều 1 lúc mà nên chia nhỏ ra bón định kỳ 02 tháng 1 lần.

Liên hệ mua phân dơi Cần Thơ vui lòng liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân dơi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *