Phân Ruồi lính đen

Gọi Đặt hàng

>> Nguyên chất 100%
>> Màu bã cà phê đặc trưng
>> Tư vấn cách sử dụng hiệu quả

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để đặt hàng

Giá: Liên hệ

Mô tả

Phân ruồi lính đen cũng là một loại phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng. Phân được sản xuất nhờ quá trình phân hủy chất thải như bã đậu nành, rau, cũ, quả hư, phân động vật,…

Phân ruồi lính đen tại trang trại côn trùng

Trang trại ruồi lính đen Cần Thơ hiện đang có đầu tư nuôi ruồi lính đen, cung cấp các sản phẩm từ ruồi lính đen cho bà con miền Tây và miền Đông. Các sản phẩm bao gồm: trứng ruồi lính đen, ấu trùng ruồi lính đen, phân ruồi lính đen, ấu trùng đen,…

Nói riêng về sản phẩm phân ấu trùng ruồi lính đen, đây là phân hữu cơ nguyên chất 100%. Được thu hoạch sau khi chúng tôi khai thác ấu trùng sâu canxi.

Phân ruồi lính đen có màu bã cà phê màu đen hoặc nâu đậm và nhuyễn, được xem như là một loại phân hữu cơ, giàu dinh dưỡng và nhiều lợi khuẩn, có thể dùng để bón bổ sung cho cây trồng hoặc cải tạo đất bạc màu.

Địa điểm bán phân ruồi lính đen tại Cần Thơ

Trang trại côn trùng luôn sẵn sàng cung cấp phân ấu trùng ruồi lính đen cho bà con. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật để bà con sử dụng đạt hiệu quả cao.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: số Số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ (cây xăng Hồng Hào 9 chạy vào 300m)
  • Điện thoại: 09382 09381 gặp anh Thuận
  • Website: trangtraicontrung.com

Ngoài ra, bà con có thể đến trang trại của chúng tôi để tham quan trực tiếp các mô hình về ruồi lính đen, tư vấn trực tiếp miễn phí.

5/5 (1 Review)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phân Ruồi lính đen”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *