Trùn đông lạnh

>> Bổ sung đạm cho vật nuôi
>> Có thể vận chuyển xa
>> Bán theo kg. Vận chuyển từ 10kg trở lên

Liên hệ: Mr Thuận 09382 09381 để được tư vấn.

Mã: 523 Danh mục:

Mô tả

Trùn đông lạnh là gì?

Thịt trùn quế là một sản phẩm được thu hoạch từ trại nuôi trùn quế (hay trùn đỏ, giun quế, trùng quế). Trùn quế là nguồn thức ăn bổ dưỡng giàu đạm cho vật nuôi.

Trang trại côn trùng luôn có đủ hàng cung cấp cho bà con quanh năm như. Thịt trùn quế đông lạnh, trùn quế giống sinh khối giống, phân trùn quế cho bà con.

Ưu điểm của thịt trùn quế đông lạnh là có thể vận chuyển xa. Bà con có thể mua về và tiếp tục đông lạnh để dành cho vật nuôi ăn từ từ mà không sợ mất đi những dinh dưỡng của trùn quế.

Các loại vật nuôi phù hợp là: gà, vịt, chim, lươn, cá kiểng, cua đinh, một số loại gia súc,…

Cách sử dụng thịt trùn quế

Rã đông, sau đó trộn vào thức ăn công nghiệp hoặc cho ăn trực tiếp. Bạn cũng có thể xoay nhuyễn và ép thành cám viên để cho ăn.

Tùy vào vật nuôi mà cách sử dụng khác nhau. Thông thường chế biến thức ăn cho các loại con giống như. Lươn giống, cá giống,…Giúp vật nuôi khỏe và nhanh lớn.

Thường thì dùng cối sinh tố xay nhiễn thịt trùn quế ra rồi trộn với thức ăn cám. Một tuần bổ sung 2-3 lần vào thức ăn cho vật nuôi.

Liên hệ 09382 09381 gặp anh Thuận để được tư vấn liều lượng phù hợp với từng loại vật nuôi.

Nơi bán thịt trùn quế tại Cần Thơ

Trang trại Côn trùng Cần Thơ địa chỉ số 39 Đường 30 KDC Hưng Phú Công Ty 8, Cái Răng, Tp.Cần Thơ. Bạn có thể đến tham quan các mô hình chăn nuôi sử dụng trùn thịt tại trại.

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trùn đông lạnh. Nhưng để mua được hàng chất lượng, bà con nên tham khảo nhiều để tránh mua hàng kém chất lượng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trùn đông lạnh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *