Chính sách & Quy định chung

Nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử trangtraicontrung.com do CÔNG TY TNHH VƯỜN SINH THÁI KIM’S GARDEN (gọi tắt là KIM’S GARDEN)thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến trang trại hoặc đặt trước để khi đến trang trại là đảm bảo có hàng.

Sản phẩm được kinh doanh tại www.trangtraicontrung.com đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán tại trangtraicontrung.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử trangtraicontrung.com do CÔNG TY TNHH VƯỜN SINH THÁI KIM’S GARDEN phát triển với tên miền là: www.trangtraicontrung.com (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT trangtraicontrung.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là công ty KIM’S GARDEN

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT trangtraicontrung.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT trangtraicontrung.com

  • Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.
  • Bước 2: Liên hệ số điện thoại 0938209381 gặp Thuận để được báo giá và số lượng chi tiết.
  • Bước 3: Quý khách cung cấp thông tin nhận hàng và tiến hành thanh toán theo thỏa thuận.
  • Bước 4: trangtraicontrung.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp Trang Trại Côn Trùng để mua hàng.

Dành cho bên bán hàng là trangtraicontrung.com

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do bên thứ 3 cung cấp hình ảnh, bao gồm cả hình ảnh phản hồi của khách hàng.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

+ Mã nguồn sử dụng: WordPress

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ Trangtraicontrung.com thực hiện giao hàng trên toàn quốc, có phí hoặc miễn phí tùy theo số lượng và thỏa thuận giữa khách hàng – trang trại.

+ Giữ hàng tại trang trại của trangtraicontrung.com tại Cần Thơ và người mua sẽ đến trực tiếp trang trại kiểm tra và nhận hàng.

+ Giao hàng tận nơi trong ngày trong nội ô Cần Thơ.

+ Giao hàng tận nơi từ 3 – 5 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

Quy trình bảo hành sản phẩm – Áp dụng từ 01/01/2019

Đối với Con giống

Nếu bà con nông dân mua con giống tại trangtraicontrung.com mà nuôi không thành công:

  • Lần đầu: sẽ được tặng thêm để tiếp tục làm giống chăn nuôi
  • Lần sau: mời lên trang trại tại Cần Thơ để tư vấn kỹ hơn về kỹ thuật chăn nuôi. Không hỗ trợ tặng thêm.

Thời gian xử lý: 1 tuần

Đối với các thiết bị nông nghiệp (máy ấp trứng,…)

Trangtraicontrung.com sẽ hỗ trợ gửi hàng về công ty sản xuất để bảo hành, đổi sản phẩm khác để khách hàng tiếp tục sử dụng. Thời gian bảo hành áp dụng theo chính sách của đơn vị sản xuất in trên bao bì.

Thời gian xử lý: 1 – 2 tuần

Chính sách hoàn tiền

Nếu quý khách đã chuyển khoản mà chúng tôi không có hàng giao, quý khách có thể yêu cầu hoàn tiền.

Thời gian xử lý: 1 tuần

Quy trình thanh toán

Website không áp dụng đặt hàng trực tuyến. Không có giỏ hàng và trang thanh toán.

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là trang trại của trangtraicontrung.com tại Cần Thơ.

+ Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Chỉ áp dụng với giao hàng qua bưu điện, các sản phẩm có thể để lâu mà không bị hư trước khi đến tay khách hàng:

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua gọi 09382 09381 gặp Thuận để đặt hàng.

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 3: Thanh toán qua chuyển khoản:

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua gọi 09382 09381 gặp Thuận để đặt hàng.

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người mua chuyển khoản.

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Trangtraicontrung.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trangtraicontrung.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. trangtraicontrung.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site trangtraicontrung.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào trangtraicontrung.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

trangtraicontrung.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Cụ thể:
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này vào các mục đích:

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

– Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của trangtraicontrung.com.

– Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

– Thông tin trao thưởng (của trangtraicontrung.com hoặc trang trại).

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của trangtraicontrung.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH VƯỜN SINH THÁI KIM’S GARDEN

– Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 39, tổ 56, khu vực 11, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Cần Thơ.

– Điện thoại văn phòng: 09382 09381.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 09382 09381, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên trangtraicontrung.com được trangtraicontrung.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trangtraicontrung.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho đơn vị vận chuyển để giao hàng, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

+ Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, trangtraicontrung.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Ban quản lý trangtraicontrung.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý trangtraicontrung.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

Điều khoản áp dụng

– Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT trangtraicontrung.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Cần Thơ để giải quyết.

– Quy chế của Website TMĐT trangtraicontrung.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, ngày 1/1/2019 Website TMĐT trangtraicontrung.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT trangtraicontrung.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT trangtraicontrung.com:

– Website TMĐT trangtraicontrung.com

– Công ty/Tổ chức : CÔNG TY TNHH VƯỜN SINH THÁI KIM’S GARDEN

– Địa chỉ: 39, tổ 56, khu vực 11, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Cần Thơ

– Tel: 09382 09381 Email: [email protected]