Giới Thiệu Về TrangTraiConTrung

Cập nhật: 10/08/2023

Đây là trang web thương mại điện tử thuộc về CÔNG TY TNHH VƯỜN SINH THÁI KIM’S GARDEN.  Giấy phép kinh doanh: 1801576326 do sở KH & ĐT TP.Cần Thơ cấp ngày 31/10/2017.

Trang web này là nơi chia sẻ kinh nghiệm trong chăn nuôi nông nghiệp bền vững. Thông qua nhiều mô hình chăn nuôi trên trang trại ví dụ như:  Nuôi sâu đất với phân của động vật ăn cỏ như trâu, bò, ngựa, dê, thỏ, vv. Thứ hai là phân vi khuẩn từ sâu đất làm phân bón cho mọi loại cây trồng giúp đất trở nên thoáng khí và cây trồng phát triển bền vững.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các nội dung hướng dẫn bà con nông dân phát triển, chăn nuôi các loại côn trùng khác như:

Nuôi dế với các loại rau như: khoai lang, lá cẩm, … tạo ra 2 loại thịt dế có thể chế biến trong nhà hàng, làm thức ăn cho chim cảnh, câu cá, … Dế cũng tạo phân bón cho mọi loại cây trồng.

Nuôi ruồi lính đen để xử lý chất thải hữu cơ một cách hiệu quả tạo ra 2 sản phẩm: Ấu trùng ruồi lính đen được dùng làm thức ăn cho gia cầm, gia súc, sản phẩm thủy sản, vv. phân bón.

Mọi chi tiết liên hệ hợp tác, mua hàng xin quý bà con liên hệ thông tin dưới đây: