Làm giàu từ nuôi Dế có thật không?Ai đã giàu lên từ con Dế

Làm giàu từ nuôi Dế có thật không?Ai đã giàu lên từ con Dế

Làm giàu từ nuôi Dế Mèn Thái là có thật

Làm giàu từ nuôi Dế được xem là hiện tượng trong những năm qua. Lên Internet dạo 1 dòng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trại nuôi Dế. Từ Dế Cơm, Dế Than đến Dế Mèn Thái, Dế Nhũi để cung cấp cho thị trường.

Dế là loại côn trùng có hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho vật nuôi. Đa số vật nuôi rất thích được ăn Dế. Trong đó cửa hàng chim, cá, cảnh chiếm phần lớn.

Dế có rất nhiều loại, những loại phổ biến trên thị trường ngày nay gồm. Dế cơm, dế than (dế đá), dế mèn thái, dể nhũi,…

Những người thành công được biết đến như. Anh Tùng Củ Chi, Anh Dũng Long An,…

Yếu tố nào giúp người nuôi Dế giàu xụ

Tập trung và kiên trì là những người luôn giàu có hơn những ai làm nữa vờ trong nghề nuôi Dế. Anh Tùng Củ Chi và Anh Dũng Long An có hơn 10 năm trong nghề nuôi Dế.

Các anh đã vượt qua bao nhiêu khó khăn từ nuôi Dế và trở thành tỷ phú ngày nay. Những khó khăn đó là gì? mà ít người vượt qua được?

Trang trại côn trùng cũng phát triển nuôi Dế mèn thái tuy tuổi nghề còn non trẻ so với các anh. Nhưng trang trại luôn tập trung và vượt khó để tìm thấy thành công trong nhiều năm tới.

Con đường thành công không dành cho người thiếu niềm tin.

Để thành công trong nghề nuôi Dế bạn phải có mục tiêu, có chiến lược, có kiến thức và kiên trì với nghề. Mới mong có ngày tỏa sáng, chứ không hề đơn giản như bao người chia sẻ.

Những khó khăn nào trong nghề nuôi Dế.

1. Kỹ thuật nuôi Dế mèn thái 

Tất cả vật nuôi đòi hỏi chúng ta phải am hiểu đặc tính của vật nuôi. Về chuồng trại, thức ăn, môi trường, nước sống và cách chăm sóc.

Chỉ có nuôi mới có được kinh nghiệm về việc nuôi Dế như thế nào? Thời gian nuôi càng lâu càng có nhiều trải nghiệm thực tế. Có vài người chỉ mới nuôi được vài tháng rồi nản, bỏ cuộc thì coi như thất bại.

Có rất nhiều khó khăn trong suốt quá trình chăn nuôi Dế. Dù có xem hàng trăm video clip chia sẻ trên Youtube hay đọc hàng trăng trang tài liệu nuôi Dế thì chưa chắc bạn nuôi thành công.

Chỉ có cách duy nhất giúp bạn thành công là bạn phải nuôi Dế. Chăm sóc thường xuyên, quan sát thường xuyên thì bạn mới có đủ trải nghiệm về con Dế.

2. Thị trường đầu ra của con Dế ở đâu?

Việc nuôi thành công là cả một câu chuyện để nói. Mất rất nhiều thời gian và công sức, kể cả tiền của mới nuôi thành công được con Dế.

Khi nuôi thành công, nhân đàn thành công, kiểm soát thành công về mọi mặt. Lúc này bạn đã có được qui mô lớn, năng lực sản xuất ổn định. Lúc này hãy nghĩ đến việc tìm đầu ra cho con Dế.

Có rất nhiều bạn chưa nuôi thành công con Dế, chưa có qui mô về sản xuất. Năng lực sản xuất thì chưa biết đến đâu đã lo đầu ra. Thị trường cạnh tranh rất khốc liệt về đầu ra của con Dế. Chứng tỏ là một thị trường tiềm năng.

 Những thị trường tiềm năng của con Dế như. Cửa hàng chim cá cảnh, dế thịt cho nhà hàng, quán ăn. Người đi câu cũng có nhu cầu rất lớn về dế thịt.

Nếu như bạn chưa vượt qua được những khó khăn, thị trường cạnh tranh đó. Thì có lẻ bạn chưa coi việc nuôi Dế là nghề mà chỉ nuôi theo phong trào.

Bạn muốn thành công bạn phải biết cách chiếm lĩnh thị trường tại địa phương của bạn. Ít nhiều gì bạn phải nắm 60% thị phần của thị trường về Dế thịt.

Để làm được việc đó bạn phải có chiến lược trong chăn nuôi, chiến lược cho thị trường mà bạn muốn chiếm lĩnh.

Tại sao bạn chưa làm giàu từ nuôi Dế?

Xem lại qui mô sản xuất, năng lực sản xuất của bạn có đều không? Trung bình 1 ngày bạn có được bao nhiêu kg Dế thịt để cung cấp cho thị trường?

Thị trường của bạn có bao nhiêu cửa hàng chim cá cảnh? Bạn có biết không? bạn có đi tìm hiểu thực tế về thị trường Dế thịt hay chưa?. Hay chỉ nhắm chừng về nhu cầu tiêu thụ?

Bạn có biết tại nơi bạn sống có bao nhiêu người nuôi Dế? Có bao nhiêu trại Dế lớn và bao nhiêu trại nhỏ? Trại lớn là lớn như thế nào? diện tích nuôi bao nhiêu? Ngày xuất được bao nhiêu kg Dế thịt?

Có rất nhiều thứ bạn phải biết thì mới đủ số liệu. Để bạn có chiến lược phù hợp cho thị trường mà bạn muốn chiếm lĩnh. Đừng bao giờ làm mà không hiểu mình đang làm gì?. Rất nguy hiểm vì điều đó sẽ giết chết bạn trong thời gian ngắn.

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng” đó là câu nói bất hữu mà ai cũng biết. Bạn không nắm được kỹ thuật nuôi Dế?. Bạn không nắm được thị trường?. Thì tôi có thể nói bạn đã thất bại ngay từ khi bắt đầu.

Có 3 cái mất khi bắt tay khởi nghiệp

Vì khi bắt tay vào việc đầu tư chăn nuôi thì chúng ta có 3 thứ để mất. Thứ nhất là mất thời gian, thứ hai là mất tiền, thứ ba là mất niềm tin. Một khi bạn thất bại bạn sẽ mất niềm tin vào chính bản thân bạn. Và rất nhiều người thân, quen cũng mất niềm tin ở bạn.

Hãy chuẩn bị thật tốt trước khi quyết định đầu tư chăn nuôi bắt cứ con gì?. Hãy đi học khi bạn chưa biết?. Hãy trải nghiệm thực tế để bạn cảm được nó?

Bài viết này mang tính chất tham khảo về cách làm giàu từ nuôi Dế. Trang trại côn trùng chia sẻ những thất bại, thành công từ thực tế. Chúc bà con và các bạn chăn nuôi thành công.

Trang trại côn trùng đang có trại Dế 70 chuồng nuôi, mỗi chuồng 3m vuông. Diện tích nuôi hơn 200m vuông. Ngoài ra còn nuôi trùn quế, nuôi ruồi lính đen. Ứng dụng những loại côn trùng trên vào chăn nuôi và trồng trọt.

Hiện đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Quay hơn 600 Video Clip chia sẻ cùng cộng đồng cả nước về những thất bại, cũng như những thành công trong chăn nuôi.