Trùn quế Cần Thơ chia sẻ nuôi cút thả vườn bằng trùn quế

Trùn quế Cần Thơ

Trùn quế Cần Thơ có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc nuôi và khai thác trùn quế. Trong năm 2018 trại ứng dụng mô hình nuôi cút thả vườn cho ăn bằng thịt trùn quế. Đã mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Chim cút được ăn thịt trùn quế bổ sung 2 lần 1 tuần. Chim cút phát triển tốt và khỏe. Cút cho thịt chất lượng ngon, thơm như gà vườn ở quê.

Có rất nhiều khách hàng thích ăn cút thả vườn của trại trùn quế Cần Thơ. Chính từ những kết quả đó, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bà con giải pháp này.

Bà con có thểm tham khảo hàng trăm video clip được chia sẻ trên Youtube. Trang trại côn trùng đã và đang thành công với nhiều mô hình chăn nuôi khác bằng trùn quế.

Mô hình nuôi cút thả vườn

Thường bà con nuôi cút công nghiệp. Tức là nuôi nhốt trong lồng khoảng 25 con trên 1 lồng chưa đến 0,5m vuông. Mật độ dầy cút ăn rồi nằm nên thịt chim cút không ngon.

Bà con nuôi chim cút chủ yếu là khai thác trứng cút. Nên không quan tâm nhiều đến thịt cút.

Nhưng người ăn thịt cút thì quan tâm đến chất lượng thịt. Mà thị trường thì không có loại cút thịt chất lượng như mong muốn.

Nuôi cút thả vườn khá dễ dàng triển khai. Vì chi phí đầu tư nuôi 200-500 con cút thả vườn không tốn nhiều tiền.

Từ chuồng trại đến kỹ thuật úm cút hay ấp trứng cút. Trang trại côn trùng chia sẻ rất nhiều video clip trên Youtube.

Bà con muốn nuôi chim cút thả vườn. Nên xem nhiều video clip để có thêm nhiều thông tin. Giúp bà con chăn nuôi mang lại hiệu quả như mong đợi.

Thông tin thêm bà con cần biết.

Trại trùn quế tại Cần Thơ có địa chỉ tại. Số 39 đường 30 Khu Đô Thị Mới Hưng Phú, Công Trình 8, P. Hưng Phú, Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ – Mr Thuận 009382 09381. Bà con có thể đến tham quan và được chia sẻ kỹ thuật nuôi trùn quế.

Rate this post
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255