Trùn quế giống mua ở đâu? Trùn quế giống sinh khối là gì?

Trùn quế giống mua ở đâu?

Trùn quế hay còn gọi là giun quế (giun quế thường được dùng ở Miền Bắc). Trùn quế là nguồn thức ăn giàu đạm cho vật nuôi. Ngày nay việc chăn nuôi mang lại kinh tế ổn định cho bà con. Trong đó trùn quế đóng vai trò không nhỏ trong khẩu phần ăn của vật nuôi.

Trang trại côn trùng tại Cần Thơ

Có địa chỉ tại Số 39 đường 30 KDC Hưng Phú Công Trình 8, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ – Mr Thuận 09382 09381 tư vấn 24/7/365

Có hơn 4 năm trong việc nuôi trùn quế và cung cấp trùn quế giống (giun quế giống) cho bà con. Cung cấp vận chuyển giống từ Bình Định trở vào tận Cà Mau.

Trùn quế giống chất lượng quyết định sự thành công trong chăn nuôi. Trang trại côn trung chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật chi tiết cùng bà con.

Nếu gần bà con có thể đến tham quan trại nuôi trùn quế tại Cần Thơ. Còn không thì bà con có thể xem hàng trăm Video clip được quay chia sẻ trên Youtube.

Từ các kỹ thuật cơ bản đến những cái khó hơn như. Kỹ thuật xây dựng chuồng trại nuôi trùn quế. Kỹ thuật cho trùn quế ăn chìm, ăn nổi. Cách khai thác trùn quế thịt hay phân trùn quế.

Có rất nhiều kỹ thuật cần biết để việc nuôi trùn quế mang lại kết quả tốt. Khai thác ứng dụng trùn quế vào chăn nuôi hay trồng trọt.

Trang trại côn trùng luôn mong muốn được chia sẻ những kỹ thuật cũng như ứng dụng cho bà con toàn quốc.

Vì xuất phát điểm từ năm 2016 bắt tay vào việc nuôi trùn quế gặp rất nhiều khó khăn từ con giống đến kỹ thuật nuôi.

Ngày nay đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ trải nghiệm thực tế. Những khó khăn thất bại ban đầu Trang Trại Côn Trùng đã vượt qua và phát triển đến hôm nay.

Ngoài trùn quế giống trang trại còn cung cấp dế giống, ruồi lính đen giống và nhiều vật nuôi khác.

Uy tín từ chất lượng, từ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó luôn là tiêu chí hàng đầu trang trại muốn chia sẻ cùng bà con cả nước.

Trùn quế giống sinh khối là gì?

Trong nhiều vide clip chia sẻ trang trại cũng chỉ ra đâu là. Phân trùn quế, đâu là trùn quế giống sinh khối cho bà con hình dung được.

Trong 1kg trùn quế giống sinh khối có gì?. Trong đó gồm phân trùn quế, con trùn quế, trứng kén trùn quế gọi chung là ổ trùn quế.

Để bà con hình dung được trùn quế giống sinh khối là gì? Nên đến trại tham quan thực tế hoặc xem nhiều video clip được chia sẻ trên kênh Youtube.

Thông thường 1 mét vuông trại nuôi trùn quế thả trung bình khoảng 20kg trùn quế giống sinh khối là hợp lý.

Không nên thả quá mỏng vì sẽ nhanh khô làm cho trùn quế kém phát triển. Cũng không nên thả quá dầy vì như vậy gây tốn kém ban đầu.

Trang trại côn trùng cung cấp giống sinh khối chất lượng và đảm bảo cho bà con chăn nuôi thành công. Luôn được bảo hành về sản phẩm mà trang trại cung cấp nên bà con yên tâm.

Bài viết này mang tính chất tham khảo thêm nhằm giúp bà con có hướng đi khi quyết định nuôi trùn quế. Trang trại luôn đồng hành cùng bà con

Bài viết tham khảo thêm kỹ thuật nuôi trùn quế.

5/5 - (1 vote)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255